1
|
|
เครื่องวิเคราะห์ธาตุด้วยเทคนิค EDS
|
ฟิสิกส์
|
สามารถใช้งานได้
|
|
2
|
|
เครื่องวัดความต้านทานไฟฟ้า (4 point probe)
|
ฟิสิกส์
|
สามารถใช้งานได้
|
|
3
|
|
เครื่องทำน้ำบริสุทธิ์ (Type 2)
|
วิทยาศาสตร์เพื่อสุขภาพและความงาม
|
สามารถใช้งานได้
|
|
4
|
|
เตาเผาสารตัวอย่างทางพลังงานโดยใช้คลื่นไมโครเวฟ
|
ฟิสิกส์
|
สามารถใช้งานได้
|
|
5
|
|
เตาเผาอุณหภูมิสูง
|
ฟิสิกส์
|
สามารถใช้งานได้
|
|
6
|
|
เครื่องทำความร้อนเหนี่ยวนำ
|
ฟิสิกส์
|
สามารถใช้งานได้
|
|
7
|
|
เครื่องวัดค่าความนำไฟฟ้า
|
ฟิสิกส์
|
สามารถใช้งานได้
|
|
8
|
|
เครื่องวัดความหนืด
|
ฟิสิกส์
|
สามารถใช้งานได้
|
|
9
|
|
ชุดปฏิบัติการพลังงานลมและแสงอาทิตย์
|
ฟิสิกส์
|
สามารถใช้งานได้
|
|
10
|
|
ครุภัณฑ์ชุดห้องปฏิบัติการวิทยาศาสตร์ชีวภาพและสิ่งแวดล้อมระบบ Interactive
|
ชีววิทยา
|
สามารถใช้งานได้
|
|
11
|
|
Gas Chromatography, GC
|
เคมี
|
สามารถใช้งานได้
|
|
12
|
|
เครื่องนึ่งฆ่าเชื้อด้วยแรงดันไอน้ำ
|
เทคโนโลยีและการจัดการความปลอดภัยของอาหาร
|
สามารถใช้งานได้
|
|
13
|
|
.ตู้บ่มเพาะเชื้อแบบมีพัดลมขนาดไม่น้อยกว่า 449 ลิตร
|
เทคโนโลยีและการจัดการความปลอดภัยของอาหาร
|
สามารถใช้งานได้
|
|
14
|
|
บ่มเพาะเชื้อแบบมีพัดลมขนาดไม่น้อยกว่า 53 ลิตร
|
เทคโนโลยีและการจัดการความปลอดภัยของอาหาร
|
สามารถใช้งานได้
|
|
15
|
|
ตู้บ่มเพาะเชื้อขนาดไม่น้อยกว่า 53 ลิตร
|
เทคโนโลยีและการจัดการความปลอดภัยของอาหาร
|
สามารถใช้งานได้
|
|
16
|
|
ตู้บ่มเพาะเชื้อขนาดไม่น้อยกว่า 53 ลิตร
|
เทคโนโลยีและการจัดการความปลอดภัยของอาหาร
|
สามารถใช้งานได้
|
|
17
|
|
.ตู้อบลมร้อนขนาดไม่น้อยกว่า 100 ลิตร
|
เทคโนโลยีและการจัดการความปลอดภัยของอาหาร
|
สามารถใช้งานได้
|
|
18
|
|
อ่างน้ำควบคุมอุณหภูมิพร้อมระบบเขย่า
|
เทคโนโลยีและการจัดการความปลอดภัยของอาหาร
|
สามารถใช้งานได้
|
|
19
|
|
ตู้ปลอดเชื้อด้วยระบบกรองอากาศขนาดไม่น้อยกว่า 1.8 เมตร
|
เทคโนโลยีและการจัดการความปลอดภัยของอาหาร
|
สามารถใช้งานได้
|
|
20
|
|
กล้องจุลทรรศน์แบบแสง พร้อมระบบบันทึกภาพ แบบดิจิตอล
|
เทคโนโลยีและการจัดการความปลอดภัยของอาหาร
|
สามารถใช้งานได้
|
|
21
|
|
หม้อนึ่งฆ่าเชื้อระบบไฟฟ้าและตะกร้า
|
เทคโนโลยีและการจัดการความปลอดภัยของอาหาร
|
สามารถใช้งานได้
|
|
22
|
|
เครื่องกำเนิดไอน้ำพร้อมอุโมงค์
|
เทคโนโลยีและการจัดการความปลอดภัยของอาหาร
|
สามารถใช้งานได้
|
|
23
|
|
.เครื่องซีลระบบสายพายแบบเติมไนโตรเจนพร้อมถังไนโตรเจน
|
เทคโนโลยีและการจัดการความปลอดภัยของอาหาร
|
สามารถใช้งานได้
|
|
24
|
|
เครื่องซีลสุญญากาศ
|
เทคโนโลยีและการจัดการความปลอดภัยของอาหาร
|
สามารถใช้งานได้
|
|
25
|
|
เครื่องบรรจุของเหลว
|
เทคโนโลยีและการจัดการความปลอดภัยของอาหาร
|
สามารถใช้งานได้
|
|
26
|
|
เครื่องปิดฝาขวดพลาสติก
|
เทคโนโลยีและการจัดการความปลอดภัยของอาหาร
|
สามารถใช้งานได้
|
|
27
|
|
เตาอบเบเกอรี่ ระบบแก๊สควบคุมด้วยไฟฟ้า
|
เทคโนโลยีและการจัดการความปลอดภัยของอาหาร
|
สามารถใช้งานได้
|
|
28
|
|
เครื่องแช่แข็งอย่างรวดเร็ว
|
เทคโนโลยีและการจัดการความปลอดภัยของอาหาร
|
สามารถใช้งานได้
|
|
29
|
|
เครื่องหั่นผักและผลไม้
|
เทคโนโลยีและการจัดการความปลอดภัยของอาหาร
|
สามารถใช้งานได้
|
|
30
|
|
เครื่องชั่งมวลอย่างละเอียด
|
ฟิสิกส์
|
สามารถใช้งานได้
|
|
31
|
|
เครื่องเคลือบผิววัสดุแบบหมุนเหวี่ยง
|
ฟิสิกส์
|
สามารถใช้งานได้
|
|
32
|
|
Fourier Transform Infrared Spectrometer (FT-IR).
|
เคมี
|
สามารถใช้งานได้
|
|
33
|
|
เครื่องตกตะกอนโดยการปั่นหมุนเหวี่ยง รุ่น Biocen 22R
|
วิทยาศาสตร์เพื่อสุขภาพและความงาม
|
สามารถใช้งานได้
|
|
34
|
|
เครื่องผสมสารความเร็วสูง รุ่น L5M-A
|
วิทยาศาสตร์เพื่อสุขภาพและความงาม
|
สามารถใช้งานได้
|
|
35
|
|
เครื่องวัดความหนืด รุ่น LVDV2T
|
วิทยาศาสตร์เพื่อสุขภาพและความงาม
|
สามารถใช้งานได้
|
|
36
|
|
ตู้อบความร้อน
|
วิทยาศาสตร์เพื่อสุขภาพและความงาม
|
สามารถใช้งานได้
|
|
37
|
|
เครื่องระเหยสุญญากาศแบบหมุน ยี่ห้อ Buchi R300
|
วิทยาศาสตร์เพื่อสุขภาพและความงาม
|
สามารถใช้งานได้
|
|
38
|
|
เครื่องอัดแป้งพัฟมือโยก
|
วิทยาศาสตร์เพื่อสุขภาพและความงาม
|
สามารถใช้งานได้
|
|
39
|
|
เครื่องแช่เย็นและแช่แข็งอย่างรวดเร็ว
|
เทคโนโลยีและการจัดการความปลอดภัยของอาหาร
|
สามารถใช้งานได้
|
|
40
|
|
เครื่องอบแห้ง
|
เทคโนโลยีและการจัดการความปลอดภัยของอาหาร
|
สามารถใช้งานได้
|
|
41
|
|
Ultrasonic bath
|
เทคโนโลยีและการจัดการความปลอดภัยของอาหาร
|
สามารถใช้งานได้
|
|
42
|
|
เครื่องผลิตน้ำดีไอออไนซ์
|
เทคโนโลยีและการจัดการความปลอดภัยของอาหาร
|
สามารถใช้งานได้
|
|
43
|
|
เครื่องเคลือบผิวแบบปั่นเหวี่ยง
|
ฟิสิกส์
|
สามารถใช้งานได้
|
|
44
|
|
เครื่องแช่เย็นและแช่แข็งอย่างรวดเร็ว
|
เทคโนโลยีและการจัดการความปลอดภัยของอาหาร
|
สามารถใช้งานได้
|
|
45
|
|
เครื่องอบแห้ง
|
เทคโนโลยีและการจัดการความปลอดภัยของอาหาร
|
สามารถใช้งานได้
|
|
46
|
|
Ultrasonic bath
|
เทคโนโลยีและการจัดการความปลอดภัยของอาหาร
|
สามารถใช้งานได้
|
|
47
|
|
เครื่องผลิตน้ำดีไอออไนซ์
|
เทคโนโลยีและการจัดการความปลอดภัยของอาหาร
|
สามารถใช้งานได้
|
|
48
|
|
เครื่องวัดสี
|
เทคโนโลยีและการจัดการความปลอดภัยของอาหาร
|
สามารถใช้งานได้
|
|
49
|
|
โฮโมจีไนเซอร์ (Homogenizer)
|
เทคโนโลยีและการจัดการความปลอดภัยของอาหาร
|
สามารถใช้งานได้
|
|
50
|
|
เครื่องร่อนแยกขนาดอนุภาค
|
เทคโนโลยีและการจัดการความปลอดภัยของอาหาร
|
สามารถใช้งานได้
|
|
51
|
|
เครื่องวัดสี
|
เทคโนโลยีและการจัดการความปลอดภัยของอาหาร
|
สามารถใช้งานได้
|
|
52
|
|
โฮโมจีไนเซอร์ (Homogenizer)
|
เทคโนโลยีและการจัดการความปลอดภัยของอาหาร
|
สามารถใช้งานได้
|
|
53
|
|
เครื่องร่อนแยกขนาดอนุภาค
|
เทคโนโลยีและการจัดการความปลอดภัยของอาหาร
|
สามารถใช้งานได้
|
|
54
|
|
Spectrophotometer HunterLab MiniScan Plus
|
เทคโนโลยีการพิมพ์
|
สามารถใช้งานได้
|
|
55
|
|
Spectrophotometer GretagMacbeth EyeOne
|
เทคโนโลยีการพิมพ์
|
สามารถใช้งานได้
|
|
56
|
|
เตาเผาอุณหภูมิสูง
|
ฟิสิกส์
|
สามารถใช้งานได้
|
|
57
|
|
เครื่องวัดการดูดกลืนแสงของสาร ยี่ห้อ Jasco รุ่น J730
|
วิทยาศาสตร์เพื่อสุขภาพและความงาม
|
สามารถใช้งานได้
|
|
58
|
|
เครื่องวัดผิวหนังแบบหลายหัววัด
|
วิทยาศาสตร์เพื่อสุขภาพและความงาม
|
สามารถใช้งานได้
|
|
59
|
|
เครื่องวัดสภาพผิวหน้า สีผิว และริ้วรอยความละเอียดสูง แบบ 3 มิติ
|
วิทยาศาสตร์เพื่อสุขภาพและความงาม
|
สามารถใช้งานได้
|
|
60
|
|
เครื่องวิเคราะห์สภาพผิวหน้าแบบอุโมงค์
|
วิทยาศาสตร์เพื่อสุขภาพและความงาม
|
สามารถใช้งานได้
|
|
61
|
|
ตู้บ่มเพาะเชื้อแบบเขย่า
|
วิทยาศาสตร์เพื่อสุขภาพและความงาม
|
สามารถใช้งานได้
|
|
62
|
|
ตู้ดูดไอระเหยสารเคมี (Fume Hood)
|
เทคโนโลยีและการจัดการความปลอดภัยของอาหาร
|
สามารถใช้งานได้
|
|
63
|
|
เครื่องดูดความชื้นอัตโนมัติ (Auto-Desiccator)
|
เทคโนโลยีและการจัดการความปลอดภัยของอาหาร
|
สามารถใช้งานได้
|
|
64
|
|
.ตู้ดูดไอระเหยสารเคมี (Fume Hood)
|
เทคโนโลยีและการจัดการความปลอดภัยของอาหาร
|
สามารถใช้งานได้
|
|
65
|
|
เครื่องดูดความชื้นอัตโนมัติ (Auto-Desiccator)
|
เทคโนโลยีและการจัดการความปลอดภัยของอาหาร
|
สามารถใช้งานได้
|
|
66
|
|
ตู้อบลมร้อน (Hot air oven)
|
เทคโนโลยีและการจัดการความปลอดภัยของอาหาร
|
สามารถใช้งานได้
|
|
67
|
|
เครื่องวัดปริมาณน้ำอิสระ (water activity meter
|
เทคโนโลยีและการจัดการความปลอดภัยของอาหาร
|
สามารถใช้งานได้
|
|
68
|
|
เครื่องกลั่นระเหยแบบสุญญากาศ (Evaporator)
|
เทคโนโลยีและการจัดการความปลอดภัยของอาหาร
|
สามารถใช้งานได้
|
|
69
|
|
ตู้อบลมร้อน (Hot air oven)
|
เทคโนโลยีและการจัดการความปลอดภัยของอาหาร
|
สามารถใช้งานได้
|
|
70
|
|
เครื่องวัดปริมาณน้ำอิสระ (water activity meter)
|
เทคโนโลยีและการจัดการความปลอดภัยของอาหาร
|
สามารถใช้งานได้
|
|
71
|
|
เครื่องกลั่นระเหยแบบสุญญากาศ (Evaporator)
|
เทคโนโลยีและการจัดการความปลอดภัยของอาหาร
|
สามารถใช้งานได้
|
|
72
|
|
ชุดถ่ายภาพด้วยกล้องจุลทรรศน์ stereomicroscopeกำลังขยายสูง
|
ชีววิทยา
|
สามารถใช้งานได้
|
|
73
|
|
เครื่องผสมสาร 50 ลิตร
|
วิทยาศาสตร์เพื่อสุขภาพและความงาม
|
สามารถใช้งานได้
|
|
74
|
|
ตู้อบลมร้อน
|
วิทยาศาสตร์เพื่อสุขภาพและความงาม
|
สามารถใช้งานได้
|
|
75
|
|
เครื่องอัดเเคปซูล แบบมือโยก
|
วิทยาศาสตร์เพื่อสุขภาพและความงาม
|
สามารถใช้งานได้
|
|
76
|
|
เครื่องตอกเม็ดยา
|
วิทยาศาสตร์เพื่อสุขภาพและความงาม
|
สามารถใช้งานได้
|
|
77
|
|
ชุดถ่ายภาพด้วยกล้องจุลทรรศน์ Light compound microscope
|
ชีววิทยา
|
สามารถใช้งานได้
|
|
78
|
|
เครื่องสเปคโตรโฟโตเมทรี
|
ชีววิทยา
|
สามารถใช้งานได้
|
|
79
|
|
ตู้อบลมร้อน ยี่ห้อ SHEL LAB
|
ชีววิทยา
|
สามารถใช้งานได้
|
|
80
|
|
เครื่องเขย่าสาร (Shaker)
|
เทคโนโลยีและการจัดการความปลอดภัยของอาหาร
|
สามารถใช้งานได้
|
|
81
|
|
เครื่องเขย่าสาร (Shaker)
|
เทคโนโลยีและการจัดการความปลอดภัยของอาหาร
|
สามารถใช้งานได้
|
|
82
|
|
ตู้แช่แข็ง
|
เทคโนโลยีและการจัดการความปลอดภัยของอาหาร
|
สามารถใช้งานได้
|
|
83
|
|
Fluorescence Spectrophotometer
|
เคมี
|
สามารถใช้งานได้
|
|
84
|
|
ตู้อบลมร้อน (Hot air oven)
|
เทคโนโลยีและการจัดการความปลอดภัยของอาหาร
|
สามารถใช้งานได้
|
|
85
|
|
หม้อทอดไฟฟ้า
|
เทคโนโลยีและการจัดการความปลอดภัยของอาหาร
|
สามารถใช้งานได้
|
|
86
|
|
ตู้อบลมร้อน (Hot air oven)
|
เทคโนโลยีและการจัดการความปลอดภัยของอาหาร
|
สามารถใช้งานได้
|
|
87
|
|
หม้อทอดไฟฟ้า
|
เทคโนโลยีและการจัดการความปลอดภัยของอาหาร
|
สามารถใช้งานได้
|
|
88
|
|
อ่างน้ำควบคุมอุณหภูมิแบบเขย่า
|
ชีววิทยา
|
สามารถใช้งานได้
|
|
89
|
|
อ่างน้ำควบคุมอุณหภูมิ (water bath)
|
เทคโนโลยีและการจัดการความปลอดภัยของอาหาร
|
สามารถใช้งานได้
|
|
90
|
|
เครื่องพาสเจอร์ไรส์
|
เทคโนโลยีและการจัดการความปลอดภัยของอาหาร
|
สามารถใช้งานได้
|
|
91
|
|
ตู้แช่เย็น
|
เทคโนโลยีและการจัดการความปลอดภัยของอาหาร
|
สามารถใช้งานได้
|
|
92
|
|
อ่างน้ำควบคุมอุณหภูมิ (water bath)
|
เทคโนโลยีและการจัดการความปลอดภัยของอาหาร
|
สามารถใช้งานได้
|
|
93
|
|
เครื่องพาสเจอร์ไรส์
|
เทคโนโลยีและการจัดการความปลอดภัยของอาหาร
|
สามารถใช้งานได้
|
|
94
|
|
เครื่องเขย่าสารแบบควบคุมอุณหภูมิ
|
ชีววิทยา
|
สามารถใช้งานได้
|
|
95
|
|
เครื่องวัดความชื้น (moisture balance)
|
วิทยาศาสตร์เพื่อสุขภาพและความงาม
|
สามารถใช้งานได้
|
|
96
|
|
เครื่องทำไอศครีม
|
เทคโนโลยีและการจัดการความปลอดภัยของอาหาร
|
สามารถใช้งานได้
|
|
97
|
|
High Performance Liquid Chromatography (HPLC)
|
เคมี
|
ชำรุด ไม่สามารถใช้งานได้
|
|
98
|
|
เครื่องวัดความชื้น (moisture balance)
|
เทคโนโลยีและการจัดการความปลอดภัยของอาหาร
|
สามารถใช้งานได้
|
|
99
|
|
เครื่องทำไอศครีม จำนวน 1 เครื่อง
|
เทคโนโลยีและการจัดการความปลอดภัยของอาหาร
|
สามารถใช้งานได้
|
|
100
|
|
ตู้ถ่ายเชื้อ
|
ชีววิทยา
|
สามารถใช้งานได้
|
|
101
|
|
เครื่องระเหยสุญญากาศ
|
ชีววิทยา
|
สามารถใช้งานได้
|
|
102
|
|
UV-VIS Spectrophotometer
|
เคมี
|
ชำรุด ไม่สามารถใช้งานได้
|
|
103
|
|
ชุดเครื่องกลั่นน้ำ ยี่ห้อ Labconco
|
ชีววิทยา
|
สามารถใช้งานได้
|
|
104
|
|
ชุดทำน้ำกลั่น
|
ชีววิทยา
|
สามารถใช้งานได้
|
|
105
|
|
Near Infrared Spectrometer (NIR)
|
เคมี
|
ชำรุด ไม่สามารถใช้งานได้
|
|
106
|
|
Gas Chromatograph - Mass Spectrometer, GC-MS
|
เคมี
|
ชำรุด ไม่สามารถใช้งานได้
|
|
107
|
|
เครื่องฆ่าเชื้อด้วยความดันไอน้ำ
|
ชีววิทยา
|
สามารถใช้งานได้
|
|
108
|
|
Atomic Absorption Spectrometer (AAS)
|
เคมี
|
สามารถใช้งานได้
|
|
109
|
|
ชุดถ่ายภาพด้วยกล้องสเตอริโอ 3 กระบอกตา ยี่ห้อ Nikon SMZ800
|
ชีววิทยา
|
สามารถใช้งานได้
|
|
110
|
|
Gas Chromatography, GC เครื่องที่ 2
|
เคมี
|
สามารถใช้งานได้
|
|
111
|
|
Gas Chromatography, GC เครื่องที่ 1
|
เคมี
|
ชำรุด ไม่สามารถใช้งานได้
|
|