Toggle navigation
UTK
ราชมงคลกรุงเทพ
หน้าแรก
ข้อมูลคณะและกลไก
โครงสร้างของทีมนักวิจัย
ระบบกลไกการบริหารงานวิจัย
ยุทธศาสตร์วิจัย
ข้อมูลวิจัย
ข้อมูลนักวิจัย
ข้อมูลงานวิจัย
สถิติงานวิจัย
เครื่องมือสำหรับงานวิจัย
วิจัยของมหาวิทยาลัย
ดาวโหลด
ติดต่อเรา
Login
ดร.อิทธิณัฐ ตันติวิทิตพงศ์
หน้าแรก
รายชื่อนักวิจัย
ดร.อิทธิณัฐ ตันติวิทิตพงศ์
ดร.อิทธิณัฐ ตันติวิทิตพงศ์
ithinath.t@mail.rmutk.ac.th
ข้อมูลส่วนตัว
170
เกี่ยวกับเรา
ผลงานวิชาการ
โครงการวิจัย
Profile
ชื่อ - นามสกุล
ดร.อิทธิณัฐ ตันติวิทิตพงศ์
อีเมล
ithinath.t@mail.rmutk.ac.th
ประจำสาขา
เทคโนโลยีการถ่ายภาพและภาพยนตร์
เกี่ยวกับตัวเรา
ความเชี่ยวชาญและความสนใจ การจัดการเรียนการสอน การสอนทักษะ การเรียนรู้ในสถานการณ์จริง เทคโนโลยีการศึกษา เทคโนโลยีสารสนเทศเพื่อการศึกษา การเรียนการสอนผ่านเครือข่าย การเรียนรู้ด้วยตนเอง การผลิตรายการโทรทัศน์ การถ่ายภาพ การถ่ายภาพใต้น้ำ การผลิตรายการโทรทัศน์ผ่านระบบเครือข่าย (Live Streaming) การประชาสัมพันธ์ผ่านหน้าจอ (Digital Signage) คอมพิวเตอร์กราฟิกสำหรับงานโทรทัศน์
ด้านวารสารวิชาการ ( Journal )
EFFECT OF XANTHAN GUM AND PECTIN ON STABILIZATION AND ANTIOXIDANT ACTIVITY OF MONASCUS-PIGMENT EXTRACT BEVERAGE
เผยแพร่ Jun 26, 2566
Journal FoodandEnvironmentSafety of the Suceava University
Journal FoodandEnvironmentSafety of the Suceava University
16
View
Pectin Effect of Riceberry Rice Flour and Glutinous Rice Flour on Some Qualities of Gluten-Free Cookies
เผยแพร่ Jun 26, 2566
วารสารการเกษตรราชภัฏ คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี
วารสารการเกษตรราชภัฏ คณะเกษตรศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี
14
View
การพัฒนารูปแบบการเรียนการสอนทักษะแบบผสมผสานโดยเน้นการเรียนรู้ในสถานการณ์จริงเพื่อเสริมสร้างทักษะการทำงานสำหรับนักศึกษาสาขาเทคโนโลยีการโทรทัศน์และวิทยุกระจายเสียง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ
เผยแพร่ Apr 7, 2558
วารสารวิชาการและวิจัยสังคมศาสตร์
วารสารวิชาการและวิจัยสังคมศาสตร์
10
View
ด้านการประชุมวิชาการ ( Conference )
ไม่มีข้อมูลการประชุมบทความวิชาการ
สิทธิบัตร ( Patent )
ไม่มีข้อมูลสิทธิบัตร
โครงการวิจัย
ลำดับ
ชื่อโครงการ
ผู้เขียน
สถานะ
แหล่งทุน
ปี
SIGN IN
Connect With Your Internet Account
Login