Toggle navigation
UTK
ราชมงคลกรุงเทพ
หน้าแรก
ข้อมูลคณะและกลไก
โครงสร้างของทีมนักวิจัย
ระบบกลไกการบริหารงานวิจัย
ยุทธศาสตร์วิจัย
ข้อมูลวิจัย
ข้อมูลนักวิจัย
ข้อมูลงานวิจัย
สถิติงานวิจัย
เครื่องมือสำหรับงานวิจัย
วิจัยของมหาวิทยาลัย
ดาวโหลด
ติดต่อเรา
Login
สวรักษ์ จันทรเทพธิมากุล
หน้าแรก
รายชื่อนักวิจัย
สวรักษ์ จันทรเทพธิมากุล
สวรักษ์ จันทรเทพธิมากุล
savarak.c@rmutk.ac.th
ข้อมูลส่วนตัว
203
เกี่ยวกับเรา
ผลงานวิชาการ
โครงการวิจัย
Profile
ชื่อ - นามสกุล
สวรักษ์ จันทรเทพธิมากุล
อีเมล
savarak.c@rmutk.ac.th
ประจำสาขา
เทคโนโลยีและการจัดการความปลอดภัยของอาหาร
เกี่ยวกับตัวเรา
เทคโนโลยีอุตสาหกรรมอาหาร วิศวกรรมอาหาร
ด้านวารสารวิชาการ ( Journal )
ผลของโปรตีนสกัดจากถั่วเหลืองและโซเดียมเคซีเนตในการทดแทนฟอสเฟตต่อคุณลักษณะทางกายภาพและทางประสาทสัมผัสของไส้กรอกหมูผสมไก่
เผยแพร่ Jun 26, 2566
วารสารวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มทร. กรุงเทพ
วารสารวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มทร. กรุงเทพ
24
View
Physical Properties of Dried Fermented Noodle (Kanom-Jeen) Made from Organic Niang Guang Rice
เผยแพร่ Jun 26, 2566
Journal of Food Science and Agricultural Technology
Journal of Food Science and Agricultural Technology
17
View
จลนศาสตร์การปลดปล่อยของวิตามินบี 2 จากเม็ดเจลอัลจิเนตร่วมกับเวย์โปรตีนหรือแซนแทนกัม
เผยแพร่ Apr 20, 2563
วารสารวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ
วารสารวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ
11
View
Effect of phosphates substitution with carboxymethyl cellulose and konjac glucomannan on quality characteristics of low-fat emulsion sausage
เผยแพร่ Dec 16, 2564
Journal of Food Processing and Preservation
Journal of Food Processing and Preservation
13
View
ด้านการประชุมวิชาการ ( Conference )
ผลของกลูโคสและฟรักโทสต่อสมบัติด้านความหนืดของข้าวเหนียวพันธุ์ กข 6
ปีที่ 47 ฉบับที่ 2
ชื่อการประชุม : Agricultural Science
ผู้จัด : Agricultural Science
วันที่ : May 12, 2559 ถึง May 16, 2559
37
View
สิทธิบัตร ( Patent )
ไม่มีข้อมูลสิทธิบัตร
โครงการวิจัย
ลำดับ
ชื่อโครงการ
ผู้เขียน
สถานะ
แหล่งทุน
ปี
1
การพัฒนาเทคโนโลยีการแปรรูปกล้วยหอมทองเป็นผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ
15
สวรักษ์ จันทรเทพธิมากุล
โครงการเสร็จสิ้น
เงินงบประมาณแผ่นดิน
2564
2
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ผงหมักเนื้อทางธรรมชาติจากสับปะรด
16
สวรักษ์ จันทรเทพธิมากุล
โครงการเสร็จสิ้น
เงินงบประมาณแผ่นดิน
2564
3
การพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำหัวปลีเข้มข้นพร้อมดื่ม
14
สวรักษ์ จันทรเทพธิมากุล
โครงการเสร็จสิ้น
เงินรายได้มหาวิทยาลัย
2565
SIGN IN
Connect With Your Internet Account
Login