Toggle navigation
UTK
ราชมงคลกรุงเทพ
หน้าแรก
ข้อมูลคณะและกลไก
โครงสร้างของทีมนักวิจัย
ระบบกลไกการบริหารงานวิจัย
ยุทธศาสตร์วิจัย
ข้อมูลวิจัย
ข้อมูลนักวิจัย
ข้อมูลงานวิจัย
สถิติงานวิจัย
เครื่องมือสำหรับงานวิจัย
วิจัยของมหาวิทยาลัย
ดาวโหลด
ติดต่อเรา
Login
นฤมล จอมมาก
หน้าแรก
รายชื่อนักวิจัย
นฤมล จอมมาก
ดร. นฤมล จอมมาก
naruemon.j@mail.rmutk.ac.th
Line
ข้อมูลส่วนตัว
59
เกี่ยวกับเรา
ผลงานวิชาการ
โครงการวิจัย
Profile
ชื่อ - นามสกุล
ดร. นฤมล จอมมาก
อีเมล
naruemon.j@mail.rmutk.ac.th
ประจำสาขา
เทคโนโลยีและการจัดการความปลอดภัยของอาหาร
เกี่ยวกับตัวเรา
การควบคุมคุณภาพของอาหาร การประกันคุณภาพของอาหาร การแปรรูปผลิตภัณฑ์ประมง
ด้านวารสารวิชาการ ( Journal )
ผลของโปรตีนสกัดจากถั่วเหลืองและโซเดียมเคซีเนตในการทดแทนฟอสเฟตต่อคุณลักษณะทางกายภาพและทางประสาทสัมผัสของไส้กรอกหมูผสมไก่
เผยแพร่ Jan 4, 2564
วารสารวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มทร. กรุงเทพ
วารสารวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มทร. กรุงเทพ
8
View
Efficacy of neutral electrolyzed water for reducing pathogenic bacteria contaminating shrimp
เผยแพร่ Dec 1, 2557
Journal of Food Protection
Journal of Food Protection
7
View
Effect of Cryoprotectants on Suppression of Protein Structure Deterioration Induced by Freeze-thaw Cycle in Pacific White Shrimp
เผยแพร่ Nov 26, 2560
JOURNAL OF AQUATIC FOOD PRODUCT TECHNOLOGY
JOURNAL OF AQUATIC FOOD PRODUCT TECHNOLOGY
5
View
Thermal and physical properties of Pacific white shrimp (Litopenaeus vannamei) meat as affected by additives and freeze-thaw process
เผยแพร่ Jun 1, 2562
International Food Research Journal
International Food Research Journal
9
View
Effect of phosphates substitution with carboxymethyl cellulose and konjac glucomannan on quality characteristics of low-fat emulsion sausage
เผยแพร่ Dec 16, 2564
Journal of Food Processing and Preservation
Journal of Food Processing and Preservation
10
View
ด้านการประชุมวิชาการ ( Conference )
ไม่มีข้อมูลการประชุมบทความวิชาการ
สิทธิบัตร ( Patent )
ไม่มีข้อมูลสิทธิบัตร
โครงการวิจัย
ลำดับ
ชื่อโครงการ
ผู้เขียน
สถานะ
แหล่งทุน
ปี
1
สมบัติทางกายภาพเคมีของไส้กรอกไก่อิมัลชันที่เติมสารกลุ่มไฮโดรคอลลอยด์ในการทดแทนสารประกอบฟอสเฟตบางส่วน
7
ดร. นฤมล จอมมาก
ตีพิมพ์แล้ว
เงินรายได้มหาวิทยาลัย
2563
2
การศึกษาประสิทธิภาพการทำความสะอาดสารก่อภูมิแพ้จากกุ้งที่เกาะติดบนพื้นผิวพลาสติก
13
ดร. นฤมล จอมมาก
อยู่ในระหว่างการดำเนินการ
เงินรายได้มหาวิทยาลัย
2565
SIGN IN
Connect With Your Internet Account
Login