Toggle navigation
UTK
ราชมงคลกรุงเทพ
หน้าแรก
ข้อมูลคณะและกลไก
โครงสร้างของทีมนักวิจัย
ระบบกลไกการบริหารงานวิจัย
ยุทธศาสตร์วิจัย
ข้อมูลวิจัย
ข้อมูลนักวิจัย
ข้อมูลงานวิจัย
สถิติงานวิจัย
เครื่องมือสำหรับงานวิจัย
วิจัยของมหาวิทยาลัย
ดาวโหลด
ติดต่อเรา
Login
พุดกรอง พันธุ์อุโมงค์
หน้าแรก
รายชื่อนักวิจัย
พุดกรอง พันธุ์อุโมงค์
ผศ.ดร. พุดกรอง พันธุ์อุโมงค์
putkrong.p@mail.rmutk.ac.th
ข้อมูลส่วนตัว
262
เกี่ยวกับเรา
ผลงานวิชาการ
โครงการวิจัย
Profile
ชื่อ - นามสกุล
ผศ.ดร. พุดกรอง พันธุ์อุโมงค์
อีเมล
putkrong.p@mail.rmutk.ac.th
ประจำสาขา
เทคโนโลยีและการจัดการความปลอดภัยของอาหาร
เกี่ยวกับตัวเรา
- Minimally-processed fruit and vegetables - Post-harvest technology of fruit and vegetables - Edible film and coating for fruit and vegetables - Food Science - Food Safety
ด้านวารสารวิชาการ ( Journal )
Characterization and Properties of Chitosan/PVA Bio-based Film Incorporated with Clitoria ternatea L. (Butterfly pea) Extract and Its Application in Foods
เผยแพร่ Dec 31, 2564
Journal of Food Health and Bioenvironmental Science
Journal of Food Health and Bioenvironmental Science
13
View
The Improvement of Texture and Quality of Minimally Processed Litchi Fruit Using Various Calcium Salts
เผยแพร่ Apr 20, 2559
Journal of Food Processing and Preservation
Journal of Food Processing and Preservation
8
View
Effect of modified atmosphere packaging with varied gas combinations and treatment on the quality of minimally-processed litchi fruits
เผยแพร่ Aug 31, 2559
Songklanakarin Journal of Science and Technology
Songklanakarin Journal of Science and Technology
8
View
Influence of Thermal Treatments and Packaging on Physicochemical and Microbiological Characteristics of Ready-to-Drink Cold Brew Coffee cv. Robusta Blended with Coconut Water
เผยแพร่ Oct 1, 2565
Burapa Science Journal
Burapa Science Journal
13
View
Combined effect of calcium salt treatments and chitosan coating on quality and shelf life of carved fruits and vegetables
เผยแพร่ Oct 30, 2558
Chiang Mai University Journal of Natural Sciences
Chiang Mai University Journal of Natural Sciences
8
View
กรรมวิธีการปรับกรดของผักแกะสลักด้วยเครื่องปรับสภาพความเป็นกรดภายใต้การควบคุมอุณหภูมิและความดันบรรยากาศ
เผยแพร่ Dec 31, 2563
วารสารวิชาการและวิจัย มทร.พระนคร
วารสารวิชาการและวิจัย มทร.พระนคร
15
View
ด้านการประชุมวิชาการ ( Conference )
ไม่มีข้อมูลการประชุมบทความวิชาการ
สิทธิบัตร ( Patent )
ไม่มีข้อมูลสิทธิบัตร
โครงการวิจัย
ลำดับ
ชื่อโครงการ
ผู้เขียน
สถานะ
แหล่งทุน
ปี
1
การพัฒนา pH-Sensing Film โดยใช้แอนโทไซยานินจากข้าวก่ำเพื่อประยุกต์ใช้เป็นอินดิเคเตอร์สำหรับบรรจุภัณฑ์ฉลาด
15
ผศ.ดร. พุดกรอง พันธุ์อุโมงค์
ตีพิมพ์แล้ว
เงินรายได้มหาวิทยาลัย
2562
2
การพัฒนาบรรจุภัณฑ์ที่เหมาะสมสำหรับกาแฟสกัดเย็นเพื่อส่งเสริมการจัดจำหน่าย: กรณีศึกษา กาแฟชุมพร
16
ผศ.ดร. พุดกรอง พันธุ์อุโมงค์
ตีพิมพ์แล้ว
เงินรายได้มหาวิทยาลัย
2563
SIGN IN
Connect With Your Internet Account
Login